Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington Classic Black mới nhất

Như các bạn cũng đã biết, Daniel Wellington vừa cho ra mắt bộ sưu tập DW Classic Black. Và thị trường đồng hồ nhái chỉ chờ có thế để làm ngay 1 chiếc DW Classic Black gần như “y chang”. Bài viết sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm thực tế khi có khách hàng mua phải hàng fake.

Vừa mới đây, chúng tôi tiếp nhận 2 bạn khách mua phải đồng hồ DW Classic Black fake từ một cửa hàng giả mạo là đại lý chính thức của Daniel Wellington. Hơn nữa, người bán lại là người quen của khách, vì tin tưởng nên hai bạn đã mua 3 chiếc đồng hồ bên cửa hàng nọ. Tuy nhiên, khi đem đến văn phòng thì họ rất thất vọng khi cả 3 đều là đồng hồ DW fake được bán với giá thấp hơn chính hãng và lừa khách là hàng chính hãng.

Các bài viết liên quan cách phân biệt đồng hồ DW chính hãng:

Cách phân biệt đồng hồ DW Classic Black mới nhất

Cách đơn giản và dễ dàng nhất là các bạn nên tìm đến đại lý chính thức được ủy quyền từ Daniel Wellington AB, những đại lý này được sự đảm bảo từ DW quốc tế sẽ cung cấp cho các bạn những chiếc đồng hồ DW chính hãng, được bảo hành quốc tế, nhận thêm những bảo hành tùy theo chính sách của từng đại lý. Tất cả sản phẩm đồng hồ DW chính hãng được bán từ đại lý chính thức đều phải có đầy đủ tag, tem kích hoạt bảo hành qua tổng đài.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt thông qua hình ảnh chụp thực tế được khách hàng cung cấp. Các bạn xem những hình ảnh sau để biết cách phân biệt đồng hồ DW Classic Black thật giả

cach-phan-biet-dong-ho-dw-classic-black-chinh-hang-that-gia-01Nhìn từ trên xuống khá giống, nhưng bạn nào tinh ý sẽ nhận ra ngay sự khác biệt của DW Classic Black chính hãng và fake. Nếu chưa thể nhìn thấy, bạn hãy xem hình tiếp theo.

cach-phan-biet-dong-ho-dw-classic-black-chinh-hang-that-gia-03Ở góc nhìn này thì khá rõ ràng sự khác biệt của hàng chính hãng và hàng fake. Có thể thấy, viền trong khung đồng hồ Daniel Wellington Classic Black chính hãng có màu đen trùng với mặt đồng hồ. Còn đối với đồng hồ DW Classic Black fake thì viền khung màu trắng, nhìn vật liệu khá rẻ tiền và hoàn toàn không đồng bộ với chiếc đồng hồ.

cach-phan-biet-dong-ho-dw-classic-black-chinh-hang-that-gia-02Mặt lưng của đồng hồ DW chính hãng và fake! Dù thông tin của chiếc đồng hồ DW Classic Black fake này được in khá đầy đủ, nhưng nếu nhìn kỹ những chi tiết, nét in, độ nông sâu của logo và chữ bạn sẽ có thể nhận ra. Đồng hồ DW Classic Black fake bên phải với nét chữ hơi thô, không tinh xảo bằng. Logo, chữ cũng có độ lún sâu hơn đồng hồ DW chính hãng và cũng không được phủ một lớp cát mờ như hàng chính hãng. Phần mặt sau của dây da cũng có sự khác biệt về màu và nét in chữ.

Qua quan sát, chúng tôi còn nhận thấy sự khác biệt đến từ tai và núm vặn của đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và fake. Tuy nhiên, để nhận biết được 2 chi tiết này khá phức tạp mà qua hình ảnh khó có thể phân biệt được nên

Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington DW Classic Black chính hãng thật giả

Daniel Wellington AB không cho bất kỳ một tổ chức, cá nhân nào tại Việt Nam được phép sử dụng hình ảnh, tên thương hiêu, logo của họ để in ấn vào mục đích kinh doanh như hình ảnh trên. Cho nên, nếu bạn mua 1 chiếc đồng hồ DW và được tặng túi xách, hộp quà như trên, đồng nghĩa bạn đã mua hàng ở một nơi bán hàng không đáng tin. Họ có thể bán trộn hàng và với kỹ xảo nhái hàng tinh vi như hiện nay thì bạn ít có khả năng phân biệt được đâu là đồng hồ DW chính hãng, đâu là đồng hồ DW fake!

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • cach phan biet dong ho dw chinh hang
  • cach phan biet dong ho daniel wellintgon chinh hang