Casio Edifice EQB-500D – Đồng Hồ Đỉnh Cao Kết Hợp Thời Trang – Công Nghệ

Casio Edifice EQB-500DĐồng hồ kết hợp Thời trang & Công nghệ đỉnh cao dành cho Doanh nhân

Đi tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực đồng hồ, Casio vừa cho ra mắt thị trường mẫu đồng hồ Edifice EQB-500D tích hợp chức năng Bluetooth hiện đại bậc nhất Thế giới.

Các bài viết cùng chuyên mục Đồng hồ và Phong cách:

Sẽ không còn là quá khó khăn khi phải liên tục thao tác chỉnh lại giờ cho chiếc đồng hồ của bạn mỗi khi di chuyển giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Công nghệ Bluetooth hiện đại đã được tích hợp trong siêu phẩm đồng hồ Casio Edifice EQB-500D, chỉ với 1 nút bấm, đồng hồ của bạn lập tức đồng bộ thời gian với Smart Phone một cách chuẩn xác.

Đồng hồ Casio Edifice EQB-500D

Sở hữu thiết kế cực kỳ sang trọng và tinh tế, chất liệu thép không gỉ cao cấp đi cùng với các tính năng vượt trội, nổi bật mà trên thị trường hiện nay không có đối thủ. Đồng hồ Casio Edifice EQB-500D dễ dàng kết nối với Smartphone thông qua tính năng Bluetooth® SMART tích hợp bên trong máy và ứng dụng Casio Watch + được chia sẻ miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng phổ biến Google Play và Apple App Store.

đồng hồ casio edifice EQB-500D
Kết nối thông minh qua 2 kho ứng dụng phổ biến nhất

Đồng hồ sử dụng thông tin từ điện thoại để tự động điều chỉnh thời gian. Ngoài ra còn có chức năng tự động kết nối với điện thoại (một lần một ngày). Dù ở bất cứ đâu trên Thế giới, đồng hồ cũng sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin thời gian chính xác tại vị trí của bạn.

Chức năng giờ kép hiển thị giờ hiện hành cùng lúc ở hai mốc thời gian khác nhau. Chuyển đổi một cách đơn giản giữa giờ Địa phương và giờ Quốc tế. Các thay đổi cài đặt được thực hiện trơn tru và dễ dàng khi bạn ra nước ngoài hay về nước.

đồng hồ casio edifice EQB-500D
Đồng hồ Casio Edifice EQB-500D Cập nhật nhanh chóng và chính xác thời gian của các thành phố lớn trên khắp Thế giới

Cập nhật nhanh chóng và chính xác thời gian của các thành phố lớn trên khắp Thế giới bằng cách chọn lựa tại danh sách hơn 300 thành phố trong ứng dụng Casio Watch + được cài đặt trên Smartphone.

Công nghệ biến năng lượng mặt trời thành điện năng (Tough Solar) – Hấp thụ ánh sáng mặt trời và các nguồn sáng khác để chuyển thành năng lượng điện, duy trì cho các chức năng đồng hồ được vận hành liên tục. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc phải thay Pin định kỳ như những chiếc đồng hồ thông thường khác.

đồng hồ casio edifice EQB-500D
Đồng hồ Casio Edifice EQB-500D – Tough Solar không lo về pin

Edifice EQB-500D còn có một tính năng khá độc đáo và “siêu” tiện dụng đó chính là hỗ trợ nhanh chóng trong việc tìm kiếm chiếc điện thoại của bạn.

Chỉ bằng thao tác bấm nút trên đồng hồ sẽ làm điện thoại phát ra âm thanh, giúp bạn có thể dễ dàng xác định vị trí của chiếc điện thoại dù chúng đang ở bất cứ nơi đâu gần bạn.

đồng hồ casio edifice EQB-500D

Lịch hoàn toàn tự động đến năm 2099

Chống nước ở độ sâu “không tưởng” 100 mét.

Với thiết kế rắn chắc cùng diện mạo lịch lãm, hài hòa & sắc sảo trong từng góc cạnh, vỏ ngoài kim loại EQB-500D siêu bền bỉ, mạnh mẽ đầy nam tính. Sức mạnh đỉnh cao của công nghệ ẩn chứa bên trong một thiết kế đơn giản nhưng vô cùng bóng bẩy và sang trọng.

đồng hồ casio edifice EQB-500D