Đồng hồ Neos của nước nào? Có tốt không?

Giới thiệu về đồng hồ NEOS, xuất xứ, chất lượng máy và các thông tin liên quan khác về thương hiệu NEOS.

Với mức giá cực kì phải chăng (1-2 triệu), đồng hồ Neos chắc chắn là lựa chọn không tồi dành cho cánh mày râu. Tuy nhiên thương hiệu đồng hồ này vẫn chưa thực sự được phổ biến ở Việt Nam. Vậy phải chăng chỉ có đồng hồ của Thụy Sĩ hay Nhật Bản mới là tốt nhất?

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Thương hiệu đồng hồ:

Đồng hồ Neos của nước nào? Nước nào sản xuất?

Về xuất xứ của đồng hồ Neos, đây là thương hiệu đồng hồ chính hãng của Hồng Kong – Trung Quốc. Thực tế tại Việt Nam, rất nhiều cửa hàng đồng hồ đã quảng cáo “đồng hồ Neos xuất xứ Hàn Quốc” – đây hoàn toàn chiêu trò đánh lừa khách hàng, nhằm tạo dựng được lòng tin và đẩy giá bán của sản phẩm.

dong-ho-neos-trung-quoc

Tuy nhiên ở mặt sau đồng hồ Neos, chúng ta sẽ không thấy được những thông tin về xuất xứ sản phẩm, nếu không tìm hiểu thì cũng không biết đồng hồ neos của nước nào. Điều rất phổ biến ở những thương hiệu đồng hồ được gia công tại Trung Quốc.

Đồng hồ Neos có tốt không?

Về chất lượng, qua việc tìm hiểu về máy móc, kĩ thuật trong quy trình sản xuất của Neos, cũng như những đánh giá, phản hồi từ thị trường thì đây là dòng đồng hồ có chất lượng tốt, máy móc ổn định và chắc chắn xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm.

dong-ho-neos-cua-han-quoc

Đồng hồ Neos được sử dụng máy Miyota nhập khẩu từ Nhật Bản, tương tự như đồng hồ Daniel Wellington và các hiệu đồng hồ sử dụng động cơ Quartz. Mặt kính của đồng hồ Neos được làm bằng Sapphire chống xước cực tốt, vỏ thép không gỉ và dây da thật 2 lớp. Đồng hồ có khả năng chống nước ở mức 30m (hay 3ATM), tương đương với việc rửa tay, đi mưa thoải mái.

dong-ho-Neos-cua-nuoc-nao-san-xuat

Các mẫu đồng hồ Neos hướng đến sự đơn giản, thanh lịch, nên đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên và người làm công sở. Vì được sản xuất dành riêng cho khu vực châu Á nên kích thước size mặt của đồng hồ cũng rất phù hợp với người Việt Nam. Nổi bật là các mẫu đồng hồ mặt mỏng, độ dày chỉ khoảng 5mm, rất thích hợp cho những người có cổ tay nhỏ, khi đeo đồng hồ sẽ rất ôm tay.

dong-ho-neos-cua-nuoc-nao