Cách Chỉnh Ngày Giờ và Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Casio Edifice

Bài viết giới thiệu về cách chỉnh giờ đồng hồ Casiohướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Edifice dành cho những khách hàng đam mê dòng đồng hồ thời thượng nhất hiện nay của Casio.

Các bài viết cùng chuyên mục Thương hiệu đồng hồ:

Chia Sẻ Cách Chỉnh Giờ Và Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Casio Edifice

Đồng hồ Casio Edifice là dòng đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay! Đồng hồ Casio Edifice được thiết kế dành cho người sành điệu, những người muốn yêu thích phong cách cổ điển nhưng đi kèm với chức năng hiện đại. Nhưng trở ngại lớn nhất đó chính là cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice, với rất nhiều chức năng hiện đại sẽ làm cho người dùng gặp rắc rối nếu muốn sử dụng dòng đồng hồ này.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Edifice
Mô hình cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice

Nắm bắt được sự khó khăn trong cách sử dụng đồng hồ Casio Edifice nên hôm nay Đồng Hồ Siêu Sang sẽ hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Edifice dành cho mọi người:

Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Casio Edifice:

 1. Đầu tiên kéo chống ra hai nấc để vào chế độ chỉnh giờ.
 2. Cho kim giây lớn quay về vị trí số 0.
 3. Sau đó điều chỉnh kim phút và kim giờ đến vị trí mà bạn mong muốn ( bằng cách bạn vặn chốt sao cho kim quay theo chiều thuận của kim đồng hồ)
 4. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn chốt về vị trí bình thường là ok.

Cách Chỉnh Ngày Đồng Hồ Casio Edifice:

 1. Đầu tiên bạn phải kéo một nấc vào chế độ chỉnh ngày.
 2. Điều chỉnh ngày bằng cách vặn chốt theo hướng để về phía trước.
 3. Cuối cùng nhấn chốt về vị trí bình thường là ok rồi.

Chú ý: Một điều bạn nên lưu ý khi chỉnh ngày đó là không nên chỉnh ngày vào lúc 21h và 1h sáng vì có thể làm cho đồng hồ bạn bị hỏng.

Cách Bấm Giờ Thể Thao Chronograph:

 • Bấm nút A để bắt đầu đo giờ.
 • Muốn ngừng thì bấm lại vào nút A.
 • Muốn đọc thời gian trôi qua thì đọc ở mặt hiển thị phụ.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đồng Hồ Casio Edifice:

 • Đối với đồng hồ Casio Edifice dây da thì bạn cần lưu ý, trong quá trình sử dụng nếu mồ hôi tiết ra hoặc bị ẩm do trời mưa hoặc lúc rửa tay ảnh hưởng đến dây da của bạn. Thì bạn cần phải hút ẩm ngay, bạn có thể dùng một chiếc lọ kín cho những gói hút ẩm nằm ở phía dưới, sau đó đặt đồng hồ lên trên rùi đậy nắp lại trong vòng 1 ngày. Thì chắc chắn đồng hồ Casio Edifice của bạn sẽ không còn mồ hôi nữa.
 • Nếu bạn dùng đồng hồ Casio Edifice dây thép không gỉ thì bạn cần tránh sự vạ chạm để khỏi trầy xước. Với dây thép không gỉ thì dễ dàng hơn, nếu bị trầy xước thì bạn chỉ cần đi đánh bóng là xong (lưu ý nếu là dây màu vàng hoặc đờ mi thì không nên đánh bóng sẽ làm bay mất màu).

Clip hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Edifice ERA-200:

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • Cach chinh ngay dong ho casio edifice
 • cach chinh gio dong ho casio edifice