Longines HydroConquest – Dòng đồng hồ lặn thời trang lịch lãm

HydroConquest là dòng đồng hồ mới của hãng đồng hồ Longines, đây là dòng dành riêng cho những người đang muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ chất lượng cao kết hợp với công nghệ lặn mới. Doanh số thành công của nó khiến Longines quyết định tiếp tục mở rộng và thường xuyên đổi mới dòng đồng hồ này. Cùng xem qua một vài hình ảnh về dòng đồng hồ lặn Longines HydroConquest sang trọng này nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục Thương hiệu đồng hồ:

Longines HydroConquest – Dòng đồng hồ lặn thời trang lịch lãm

Với hơn 180 năm lịch sử trong ngành chế tác đồng hồ, Longines có thể tự hào về truyền thống đặc trưng lâu đời bởi chất lượng, sự sang trọng, tao nhã và phong cách thể thao đẹp mắt không thể nhầm lẫn của các mẫu đồng hồ của hãng.

Là một phần của bộ sưu tập Longines Sport Collection, dòng đồng hồ HydroConquest được thiết kế riêng cho các vận động viên bơi lặn, những người yêu thích các hoạt động thể thao dưới nước. Đây là chiếc đồng hồ chất lượng cao kết hợp với công nghệ mới nhưng vẫn không kém phần thời trang và sang trọng.
đồng hồ lặn hydroconquest

đồng hồ lặn hydroconquest

Đồng hồ HydroConquest L3.696.4.59.2

Dòng đồng hồ lặn thể thao này được thiết kế dành cho cả phái mạnh lẫn phái đẹp với màu sắc phong phú.

đồng hồ lặn hydroconquest

Đồng hồ HydroConquest L3.744.4.56.6

Các mẫu đồng hồ HydroConquest được thiết kế đặc biệt để đo độ sâu với dáng vẻ mang phong cách thể thao đã thể hiện đặc tính của đồng hồ lặn một cách hoàn hảo.

Dòng đồng hồ HydroConquest đáp ứng được những yêu cầu hết sức nghiêm ngặt như: dây đeo được làm từ nguyên liệu rất được thợ lặn ưa chuộng là thép không gỉ (toàn bộ bằng thép hoặc có hai tông màu) và cao su, với 2 lần móc gập an toàn và bộ phận nối dài cho thợ lặn, đường kính 41mm và chịu áp lực nước dưới độ sâu lên tới hơn 300m, mặt kính được làm bằng sapphire chống lóa.

đồng hồ lặn hydroconquest

Đồng hồ HydroConquest L3.340.4.96.6

Bên cạnh đó, chữ số 12 với kích thước ngoại cỡ nổi bật trên mặt số đã góp phần làm tăng nét đẹp hiện đại của chiếc đồng hồ này. Gờ lắp kính được chế tạo bằng hợp kim nhôm và thép với các chốt được cải tiến lại, hoặc bằng thép với những con số nổi.

đồng hồ lặn hydroconquest

Dòng đồng hồ này có nhiều mẫu với các kích thước đa dạng đường kính từ 25mm đến 47,5mm phù hợp với nhiều cỡ tay khác nhau.