Thương hiệu đồng hồ DKNY được Louis Vuitton mua lại

Lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ DKNY, phong cách thiết kế và quá trình phát triển.

Sinh ra bởi nhà thiết kế tài ba Donna Karan New York, đồng hồ DKNY mang đến cho bạn phong cách thời trang lịch sự, phù hợp với những nữ nhân viên văn phòng.

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục Thương hiệu đồng hồ:

Lịch sử hình thành và phát triển của đồng hồ DKNY

Đồng hồ DKNY của nước nào?

Lấy cảm hứng từ con gái Gaby, Donna Karan lập nên thương hiệu DKNY vào năm 1989 tại New York, Mỹ như một dòng sản phẩm trẻ trung hơn với mức giá thấp hơn bên cạnh dòng Donna Karan New York.

Năm 2001 được mua lại bởi tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennessy của Pháp.

DKNY là nguồn năng lượng và tinh thần tiêu biểu của New York. Vui nhộn, trẻ trung và nhanh nhẹn, DKNY được tạo ra để đáp ứng những nhu cầu ăn mặc đa dạng từ công sở đến dạo phố, từ đơn giản đến cầu kì.

Vừa thời trang vừa thân thiện, DKNY không ngừng đem đến những phong cách độc đáo cho hàng loạt thế hệ khắp thế giới.

Các dòng đồng hồ tiêu biểu của DKNY

Sự đa dạng là đặc điểm tiêu biểu của dòng sản phẩm DKNY, bao gồm nhiều lựa chọn về kiểu dáng cũng như chất liệu của mặt và dây đồng hồ.

  • Uptown Essentials
  • Downtown Street Smart
  • City Lights Glitz
  • Men’s
  • SOHO

Dòng đồng hồ SOHO của thương hiệu DKNY

Lấy cảm hứng từ sự hiện đại, năng động, trẻ trung nhưng vẫn đầy ngọt ngào của phụ nữ thành thị ngày nay; những thiết kế đồng hồ SOHO của thương hiệu DKNY sẽ mang đến cho bạn sự kết hợp đơn giản nhưng tinh tế.

dong-ho-SOHO-DKNY

Bộ sưu tập đồng hồ trong mùa lễ hội 2014 của thương hiệu DKNY đã khiến các tín đồ thời trang trên thế giới “phát sốt”. Những thiết kế với mặt đồng hồ thật bắt mắt cùng tông màu kẹo ngọt, cùng đường chỉ thêu màu sắc tương phản với dây da đen, bộ sưu tập SOHO mang đến sự phong cách và nhiều niềm vui cho bạn!

Tiếp nối những xu hướng thiết kế đó, bộ sưu tập đồng hồ SOHO 2015 ra đời. Nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập đến từ năng lượng trong bầu không khí của thành phố New York.

“Bầu không khí của thành phố New York luôn chứa đựng trong mình một sự phấn khích mà không có bất kỳ thành phố nào khác trên Thế giới có được”. Đó chính xác là điều mà thành phố này được người khác biết đến. Và có thể còn mùa nào tốt hơn mùa xuân để khám phá ra cảm nhận đó?

Nguồn năng lượng của thành phố chuyển sự phấn khích này vào trong các thiết kế đồng hồ sôi động. Đó chính là nguồn cảm hứng cho những thiết kế đồng hồ trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu DKNY 2015. Từ những thiết kế với mặt đồng hồ màu sắc nổi bật cho đến những thiết kế đồng hồ kỹ thuật số màu sắc tươi sáng, bộ sưu tập với đầy đủ phong cách này sẽ theo chân bạn cả ngày lẫn đêm.

dong-ho-SOHO-DKNY-collection-spring2015

Bất kể nơi nào trong thành phố New York, chúng đều có cùng một kiểu kiến trúc. Giống như ánh sáng mặt trời phản chiếu từ một tòa nhà mang tính biểu tượng, kiến trúc với những ánh phản chiếu từ bề mặt kim loại như mang cả thành phố vào trong cuộc sống của mỗi người. Sự phản chiếu này cũng giống như mặt đồng hồ trong các thiết kế của bộ sưu tập SOHO, mang cả hai sắc thái thanh lịch và năng động.