Thương hiệu đồng hồ Esprit – Chất lượng đến từ Mỹ

Đồng hồ Esprit rất chú trọng đầu tư và phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng hoàn hảo. Hơn nữa là nhãn hiệu thời trang nên Esprit đã kết hợp và thiết kế rất hài hòa các sản phẩm đồng hồ với các dòng sản phẩm thời trang khác mang thương hiệu Esprit. Xem tiếp để biết đồng hồ Esprit là của nước nào?

Các bài viết cùng chuyên mục Thương hiệu đồng hồ:

Đồng hồ Esprit của nước nào?

đồng hồ esprit của nước nào

Nhãn hiệu Esprit ra đời 1968 tại San Francisco, Hoa Kỳ, được sáng lập bởi Susie và Doug Tompkins với khởi đầu bằng việc bán quần áo mang nhãn hiệu Esprit lưu động khắp nơi bằng ô tô và quần áo được trưng bày và bán tại khoang sau chiếc xe này. Năm 1971, khi Doug và Susie gặp Michael Ying, tập đoàn Esprit Far East Group được xây dựng, và Michael Ying trở thành cổ đông, chủ tịch tập đoàn tại Hong Kong. Esprit bắt đầu cất cánh năm 1978, với doanh số 100 triệu USD. Đến năm 1996, Esprit đã trở thành một thương hiệu toàn cầu thực sự, và được đánh giá là thương hiệu đứng thứ 28 trong số 100 thượng hiệu ấn tượng nhất Hoa Kỳ.

Năm 2007, Esprit đã phát triển 12 dòng sản phẩm với khoảng hơn 20.000 loại hàng hóa khác nhau. Hiện nay nhãn hiệu Esprit đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới với 1,100 cửa hàng bán lẻ được điều hành trực tiếp từ Tập đoàn và hơn 11,000 đại lý ủy nhiệm chính hãng trong đó có Việt Nam.

thông tin về đồng hồ esprit đầy đủ nhất

Chất lượng đồng hồ Esprit

Esprit luôn nhắc tới giá trị theo đuổi “Quality First” – “Chất lượng là trên hết.” Esprit là một thương hiệu nhấn mạnh phong cách sống trẻ – quốc tế. Thương hiệu thời trang Esprit hướng tới cung cấp cho thị trường “hàng xịn” nhưng giá hợp lý; giúp mang sự mới mẻ và đặc tính phong cách vào hơi thở cuộc sống trẻ trung.

Các dòng sản phẩm của đồng hồ Esprit rất chú trọng đầu tư và phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng hoàn hảo. Hơn nữa là nhãn hiệu thời trang nên Esprit đã kết hợp và thiết kế rất hài hòa các sản phẩm đồng hồ với các dòng sản phẩm thời trang khác mang thượng hiệu Esprit. Đồng hồ Esprit không chỉ là đồng hồ để xem giờ mà đã được Esprit chế tác thành những phụ kiện thời trang vô cùng độc đáo.

Hãy kết hợp với các sản phẩm Esprit khác mà bạn đang sở hữu  với Đồng hồ Esprit chính hiệu…

 

Đồng hồ esprit của nước nào

Các từ khóa tìm kiếm liên quan

  • dong ho esprit co tot khong
  • dong ho esprit cua nuoc nao